Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Chính Sánh Bảo HànhKHÔNG ÁP DỤNG BẢO HÀNH :

+ Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do việc không tiến hành bảo dưỡng định kỳ, bảo quản xe hay vận chuyển xe không đúng cách.

+ Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do việc bảo dưỡng hay sửa chữa không tuân theo các nguyên tắc chỉ dẫn và bất cứ những hư hỏng nào là nguyên nhân của việc sửa chữa, điều chỉnh không phải do Đại lý uỷ quyền của HTC tiến hành.

+ Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do xe làm việc quá tải, lái xe trên địa hình không phù hợp hay vận hành xe không theo các phương pháp được chỉ ra trong sách hướng dẫn sử dụng hay vượt quá giới hạn quy định ( trọng tải tối đa, số lượng hành khách, tốc độ động cơ và các đặc điểm khác ).

+ Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do việc sử dụng nguyên liệu, các phụ tùng, các phụ kiện, các loại dầu hay hoá chất không chính hiệu.

+ Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do những sửa đổi mà không được Công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam phê duyệt.

+ Các hiện tượng như tiến ồn, độ rung hay tiếng ồn, độ rung, thấm dầu, ăn mòn hay giảm giá trị tự nhiên mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, chức năng và hiệu suất làm việc của xe.

+ Các phụ tùng hao mòn do sử dụng như bu gi, các bộ lọc nhiên liệu, các bộ lọc dầu, các bộ lọc gió, má phanh, đĩa ly hợp, đèn, đèn, cầu chì, chổi than, cần gạt nước, dây đai, lốp xe và các bộ phận bằng cao su, kính và các danh mục phụ tùng khác do Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam quy định.

+ Các dung dịch khác như dầu mỡ, dung dịch điện phân cho ắc quy, nước làm mát bộ tản nhiệt và các danh mục khác do Công ty Cổ Phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam quy định.

+ Bất cứ hư hỏng nào gây ra bởi các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của nhà sản xuất như thảm hoạ tự nhiên, cháy nổ, va chạm, đá văng, trộm cắp và các hư hỏng xảy ra sau đó do hậu quả của các sự kiện này, hư hỏng nào gây ra bởi khói, các chất hoá học, phân chim, nước biển, gió biển, muối, mưa axit hay các hiện tượng tương tự khác.

PHẠM VI BẢO HÀNH :
+ Bảo hành chỉ được áp dụng cho xe do Công ty Cổ Phần ô tô Hyundai Thành Công phân phối thông qua các Đại lý uỷ quyền và chỉ có giá trị trong phạm vi nước Việt Nam.

+ Chế độ bảo hành được áp dụng trong thời gian 3 năm hoặc 100.000 km, tuỳ điều kiện nào đến trước. Riêng trường hợp ắc quy thì thời hạn bảo hành là 12 tháng hoặc 20.000 km tuỳ điều kiện nào đến trước.

+ Chế độ bảo hành được áp dụng cho các hỏng hóc do vật liệu hay sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường.

+ Các trường hợp bảo hành được sửa chữa miễn phí ( công và phụ tùng ). Các phụ tùng hỏng theo dạng bảo hành được thay ra sẽ trở thành tài sản của Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam.

+ Các sửa chữa bảo hành phải do Đại lý uỷ quyền thực hiện. Chi phí vận chuyển xe đến hoặc từ Đại lý uỷ nhiệm thuộc về trách nhiệm của chủ xe.

+ Tất cả các phụ kiện lắp đặt tại Đại lý như đài, ổ CD, ổ DVD…., Bảo hành dựa theo Phạm vi bảo hành của nhà cung cấp phụ kiện.

Hyundai Thanh Hóa 280 Bà Triệu Đông Thọ, TP Thanh Hóa
Chia sẻ:

Dịch vụ

Tin tức - Sự kiện

Tư vấn xe