Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017

TƯ VẤN MUA Ô TÔ TRA GÓP TẠI HYUNDAI THANH HÓAHyundai Thanh Hóa xin trân trọng gửi tới quý khách hàng dịch vụ mua ô tô trả góp tại Thanh Hóa như sau: 
Hình thức mua xe ô tô trả góp tại Hyundai Thanh Hóa là một trong những hình thức được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sở hữu riêng cho mình một chiếc xe Hyundai. 
Tỉ lệ mua xe Hyundai trả góp tại Hyundai Thanh Hóa rất lớn chỉ cần Khách hàng có thu nhập tốt hàng tháng, muốn sớm sở hữu một chiếc xe phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân, gia đình hay công công việc, không muốn kiên nhẫn đợi tích cóp đủ để thanh toán 1 lần với đơn vị bán xe. Khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp có đủ năng lực tài chính để thực hiện việc mua bán nhưng muốn dùng tiền để đầu tư vào mục đích khác (kinh doanh, buôn bán…) có khả năng sinh lời tốt hơn tiền lãi cho vay của ngân hàng.
Tuy nhiên hình thức mua xe trả góp đang còn khá nhiều khách hàng băn khoăn, thắc mắc. Trong nội dung bài viết này Hyundai Thanh Hóa sẽ hướng dẫn chi tiết khách hàng thủ tục mua xe trả góp cách tích lãi xuất, số tiền hàng tháng phải trả. 
1. Quy trình mua ô tô Hyundai trả góp tại đại lý Hyundai Thanh Hóa.
Bước 1: Khách hàng ký kết hợp đồng mua bán xe với đại lý Hyundai Thanh Hóa và trả trước một phần tiền cho công ty.
Bước 2: Hyundai Thanh Hóa sẽ giới thiệu một số ngân hàng chuyên làm trả góp ô tô có liên kết với Hyundai. Nhân viên tín dụng của ngân hàng sẽ gặp trực tiếp khách hàng để thẩm định dự án cho vay và hoàn tất hồ sơ. ở bước này nhân viên của Hyundai sẽ tư vấn cho quý khách ngân hàng nào phù hợp có mức hỗ trợ tốt nhất, lãi xuất tốt nhât.
Bước 3: Ngay sau khi nhận được giấy bảo lãnh ngân hàng, quý khách phải thanh toán đầy đủ các khoản tiền còn thiếu sau khi đã trừ đi khoản tiền do ngân hàng cho vay. sau đó  đai lý Hyundai Thanh Hóa sẽ tiến hành đi đăng ký đăng kiểm xe cho quý khách. 
Bước 4: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, ngân hàng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền đã cam kết cho Khách hàng vay đó tới công ty chúng tôi. Khách hàng ký hợp đồng tín dụng và công ty chúng tôi sẽ giao xe cho khách hàng.
CÁC GIẤY TỜ CẦN CÓ KHI MUA XE TRẢ GÓP TẠI HYUNDAI THANH HÓA
I. CÁ NHÂN MUA Ô TÔ HYUNDAI TRẢ GÓP
1.      Sao y hộ khẩu
2.      Sao y CMND (cả hai vợ chồng nếu đã kết hôn).
3.      Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.
4.      Hợp đồng mua xe
5.      Chứng minh nguồn thu nhập từ:
Ø  Lương tiền mặt có BHXH hoặc có trích nộp TNCN
Ø  Lương trả qua tài khoản Ngân hàng
Ø  Đích danh góp vốn vào Công ty (có tên trên ĐKKD)
Ø  Hộ kinh doanh cá thể (Có đóng thuế môn bài, thuế khoán)
Ø  Nguồn thu khác như: Có nhà cho thuê, có máy móc cho thuê…
6.      Đơn vay (theo mẫu của Ngân hàng)
7.      Ngoài ra tuỳ trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan.
Hiện tại Hyundai Thanh Hóa hỗ trợ khách hàng mua xe lên đến 80%, giá trị xe đối với những khách hàng chưa chứng minh được thu nhập trả nợ vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất. 
II – DOANH NGHIỆP MUA Ô TÔ TRẢ GÓP TẠI HYUNDAI THAH HÓA
1.      Giấy phép thành lập
2.      Đăng ký kinh doanh
Ngoài ra tuỳ trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan (Ví dụ: báo cáo thuế 2 năm gần nhất, quyết định bổ nhiệm giám đốc và kế toán trưởng…)
Quý khách có thể ước tính số tiền hàng tháng phải trả chi tiết từng tháng theo công thức chuẩn của ngân hàng.
https://www.sacombank.com.vn/canhan/Pages/Tinh-toan-vay-tieu-dung.aspx
Tổng kết lại hình thức mua xe trả góp hiện tại rất phổ biến và đơn giản, chỉ cần khách hàng quyết tâm mua xe Hyundai Thanh Hóa chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ tất cả khâu từ thu thập hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ chứng minh thu nhập cho quý khách hàng. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc với chúng tôi. 
Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi gửi chi tiết bảng tính trả góp ngân hàng cho quý khách hàng. chi tiết số tiền khách hàng phải trả trong tổng số thời gian vay. 
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

Phòng kinh doanh Hyundai Thanh Hóa Trần Mạnh Tiến  
Mobile 0968.213.186
Email:hyundaithanhhoa68@gmail.com
Website: http://www.hyundaithanhhoa.com.vn/
Địa chỉ: 280 Bà Triệu, Đông Thọ, TP Thanh Hóa ( Ngay tại 19/5 )


Chia sẻ:

Dịch vụ

Tin tức - Sự kiện

Tư vấn xe