Thứ Năm, 6 tháng 4, 2017

Hyundai tung ảnh teaser đầy bí ẩn của SUV Kona mới - Hyundai Thanh Hóa

Hyundai vừa tung ra hình ảnh teaser đầu tiên của mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới mang tên Kona.  
Theo giải thích của hãng xe Hàn Quốc, tên gọi Kona bắt nguồn từ một vùng ở Hawaii và nó có ý nghĩa nhằm gợi ra hình ảnh tràn đầy năng lượng và phong cách độc đáo như phong cảnh tại địa danh này.

Hyundai Kona được cho là sẽ sở hữu thiết kế khác biệt và ấn tượng hơn Creta. Những hình ảnh chụp trên trên đường thử từng cho thấy nó sẽ được trang bị hệ thống đèn 2 tầng phía trước, trong khi, đèn xi-nhan và đèn LED chạy ban ngày lại nằm cao hơn đèn pha chính.

ảnh 1
Hình ảnh teaser của Hyundai Kona
Lưới tản nhiệt của Hyundai Kona vẫn có hình "thác nước chảy" giống như chiếc i30 thế hệ mới đã ra mắt vào hồi đầu tháng 1. Bên sườn chiếc xe là những đường gân cong mạnh mẽ, kính chắn gió dốc xuống sau, trong khi hệ thống đèn hậu dạng LED cùng tấm ốp gầm mang thiết kế đậm chất thể thao.

ảnh 2
Hình ảnh trên đường chạy thử của chiếc xe
Hyundai Kona nhiều khả năng sẽ sử dụng chung khung gầm với i20 vào bao gồm tùy chọn các loại động cơ xăng và diesel đang có sẵn của Hyundai.
Kona sẽ nằm ở phân khúc dưới Tucson và Santa Fe và bày bán tại một số thị trường nhất định để cạnh tranh với những đối thủ như Honda HR-V, Mazda CX-3 và Toyota C-HR.
 
Phòng kinh doanh Hyundai Thanh Hóa Trần Mạnh Tiến  mobile 0968.213.186
Email:hyundaithanhhoa68@gmail.com
Website: http://www.hyundaithanhhoa.com.vn/

Chia sẻ:

Dịch vụ

Tin tức - Sự kiện

Tư vấn xe