Hyundai Thanh Hóa xin gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá của các dòng xe Hyundai mới nhất. Chương trình khuyến mại cho từng dòng xe quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất. 

- Bảng giá xe Hyundai Grand I10 2018
Mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai Thanh Hóa vào thời điểm hiện tại, với kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt là chiếc xe rộng nhất phân khúc này đang được rất nhiều người yêu thích. Giá bán của Grand i10 2018 lại rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Xe thích hợp cả chạy dịch vụ, taxi và chạy gia đình.


- Bảng giá xe Hyundai Accent 2018 CKD
Hyundai Accent CKD 2018 là mẫu xe bán chạy trong phân khúc B trên thị trường, xe cạnh tranh với các đối thủ như Mazda 2, Toyota Vios, Honda city... Accent 2018 CKD với kiểu dáng trẻ trung, trang thiết bị đầy đủ hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng sau đây là bảng giá Hyundai Accent 2018 - Giá trên đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng (VAT), chưa bao gồm thuế trước bạ, và các chi phí đăng ký, đăng kiểm. 
-  Báo giá trên có hiệu lực cho đến khi có báo giá khác thay thế. 
- Hiện tại bảng giá quý công ty gửi đến quý khách hàng là bảng giá áp dụng cho tháng 8, tháng 9 năm 2018.
- Quý khách muốn tìm hiểu chương trình khuyến mại của các dòng xe Hyundai vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất.
Phụ trách kinh doanh: Trần Mạnh Tiến 
Mobile: 0968.213.186
Địa chỉ: 280 Bà Triệu, Động Thọ, Tp Thanh Hóa ( ngay 19/5)
Website: http://www.hyundaithanhhoa.com.vn/
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
Thanh Hóa ngày 11 tháng 6 năm 2018.
Dịch vụ

Tin tức - Sự kiện

Tư vấn xe